หลังจากห่างหายกันไปนาน วันนี้ ohomakemoney.com ของเรา ได้นำธุรกิจแฟรนไชส์ไอติมผัดมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งอยากบอกว่าเป็นไอติมผัดเจ้าแรกของประเทศไทยเลยนะค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลองรับประทานหรือยังไม่เคยรู้จักมาก่อน วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ไอติมผัด “ไอซ์มาเนียส์” มาฝากกันค่ะ ซึ่งเป็นธุรกิจที่น่าสนใจและน่าลงทุนมากๆ เพราะไอเดียที่แปลกใหม่และความอร่อยลงตัว ทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์นี้กำลังมาแรงและสร้างรายได้อย่างงดงามให้กับเจ้าของธุรกิจค่ะ

ไอติมผัดเจ้าแรกของ ประเทศไทย

ไอติมผัด ไอซ์มาเนียส์ ธุรกิจแปลกใหม่ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ที่เกิดจากแนวคิดที่ผสมผสานของผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ไอซ์มาเนียส์ จำกัด ทั้งสามท่าน ซึ่งได้แก่ คุณกาจทิศา เปรมวิมล , คุณชัยรัตน์ หอณรงค์ศิริ และคุณบุศรินทร์ อยู่ดี ที่สร้างความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้นกับธุรกิจ ไอศครีม ในประเทศไทย จาก “น้ำไอติมสด ผัดบนกระทะเย็น อุณหภูมิติดลบ 30 องศาเซลเซียส (-30 C)” กลายมาเป็น ไอติมผัด สุดอร่อย และเป็น “ธุรกิแฟรนไชส์ที่โด่งดังที่สุดในประเทศ” ขณะนี้ ด้วยระยะเวลาเพียง 7 เดือน กับการตอบรับของผู้ที่สนใจเข้าร่วมแฟรนไชส์กว่า 80 สาขาทั่วประเทศ

ความเป็นมา ของไอติมผัด ICE MANIAS

ที่มาที่ไป…….แม้จะผ่านฤดูร้อนมาถึงฤดูฝนและกำลังจะย่างเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว แต่อากาศบ้านเราก็ยังคงร้อนระอุไม่หาย เรามาดับร้อนด้วยการกินไอศกรีมกันดีกว่า อาจจะช่วยลดอุณหภูมิในใจและกายได้บ้าง ขึ้นชื่อว่าไอศกรีมหรือ “ไอติม” ของหวานที่แสนคุ้นเคยของคนไทยมาแสนนาน และเป็นที่โปรดปราน ของคนทุกเพศทุกวัย ได้พัฒนารูปแบบต่างๆเรื่อยมา โดยล่าสุดได้ปรับปรุงรูปแบบมาจนเป็น “ไอศกรีมผัด” ซึ่งเป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ หลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้าง แต่หลายคนก็คง “งง” ว่าคืออะไร ซึ่งต่อไปนี้จะขอเรียก ไอศกรีม ในแบบที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมเรียกว่า ไอติม ร้าน ICE MANIAS เป็นร้านไอศกรีมคุณภาพสัญชาติไทยแท้ เรามีการคิดค้นเครื่องผัดไอติม และได้ทดลองตลาดอยู่ที่สวนจตุจักร ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทาง บริษัท ไอซ์มาเนียส์ จึงได้เปิดร้านต้นแบบให้เป็นร้านไอศกรีมมาตรฐาน ในห้างสรรพสินค้า โดยได้เปิดร้าน ICE PAD ที่เมเจอร์รัชโยธินให้เป็นร้านต้นแบบ

ไอติมผัด ใช่ ไอติมทอด หรือเปล่า ?

ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็น ไอติมผัด จึงมีขั้นตอนการทำโดยนำส่วนผสมที่ผสมเป็นของเหลวหรือน้ำไอติมสด เทลงในกระทะเย็น ที่ทาง ไอซ์มาเนียส์ ผลิตและคิดค้นขึ้นมาซึ่งมีอุณหภูมิต่ำถึง -30 องศาเซลเซียส และใช้วิธีการผัดจนส่วนผสมที่เป็นของเหลวหรือที่เราเรียกว่า น้ำไอติมสด เริ่มรวมตัวกันและเปลี่ยนรูปร่างเป็นไอติม โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที นอกจากนั้นยังสามารถใส่ท้อปปิ้งหรือผลไม้ต่างๆลงไปในเนื้อไอติม ในขณะที่น้ำไอติมสดเริ่มรวมตัวเป็นไอติม เพื่อสร้างสรรค์ ไอติม รสชาติต่างๆได้ตามจินตนาการของลูกค้าแต่ละท่านเลยทีเดียวไอติมผัด เป็นที่นิยมในต่างประเทศทั้งในยุโรป อเมริกาและเกาหลี เดิมทีอุปกรณ์กะทะไอติมผัด ยังต้องอาศัยการนำเข้าจากต่างประเทศจึงทำให้มีราคาต้นทุนที่สูง มากและไม่เหมาะกับ สภาพอากาศที่ร้อนจัดในบ้านเรา ไอซ์มาเนียส์ จึงคิดค้นและได้ผลิตเครื่องทำไอติมผัดขึ้นเอง ซึ่งได้ต้นทุนที่ต่ำกว่า รวมไปถึงอะไหล่อุปกรณ์ต่างๆที่สามารถหาได้ในประเทศเรา จึงไม่มีปัญหาเวลา ที่เครื่องผัดไอติมเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งสามารถหาอะไหล่สำรองและแก้ไขปัญหาได้เลย เราพัฒนาเครื่องผัดไอติม จนประสบความสำเร็จและได้กระทะผัดไอติมที่มีคุณภาพทัดเทียมของต่างประเทศในราคาที่ถูกกว่ามาก และเหมาะสมกับสภาวะอากาศร้อนในบ้านเราด้วย นอกจากนี้ทาง ไอติมผัด ไอซ์มาเนียส์ ได้พัฒนาสูตรไอติมที่เป็นลักษณะเฉพาะขึ้นมา โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จนได้น้ำไอติมสด ที่เหมาะสำหรับการนำไปผัด (ให้ความเย็น) ที่มีรสชาติอร่อย และเมื่อนำไปคลุกเคล้ากับ ท็อปปิ้งต่างๆหรือผลไม้สดก็จะได้ไอติมรสเลิศ ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถออกแบบรสชาติเองได้ วัตถุดิบในการผลิตไอติมผัด บางส่วนนำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนผลไม้สดและผลไม้แช่แข็งรวมไปถึงท้อปปิ้งรสชาติต่างๆสามารถหาได้ในประเทศ ทางไอติมผัด ไอซ์มาเนียส์ ได้คัดสรรวัตถุดิบต่างๆที่สดใหม่และมีคุณภาพที่ดี โดยคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ เริ่มจากน้ำไอติม มีให้เลือกทั้งรส วนิลาและโยเกิร์ตซี่งเป็นสูตรไขมันต่ำและแคลเซียมสูง รวมไปถึงการคัดเลือกผลไม้สดและท้อปปิ้งก็ต้องใหม่สดเสมอด้วยเพื่อความสดชื่นและมีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค

จุดเด่นของ ICE MANIAS

ด้วยจุดขายของร้าน ที่เป็นไอติมแสนอร่อยเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังเป็นไอติม ที่ผัดกันสดๆ ลูกต่อลูกซึ่งได้ความสดใหม่และรูปแบบการทำยังแปลกใหม่ รวมไปถึงความสนุกสนานในการทำก็สะดุดตาและสร้างความสนใจให้ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ด้วยความแปลกใหม่นี้ จึงมีรายการโทรทัศน์ให้ความสนใจและติดต่อไปออกรายการ เช่น รายการ แจ๋ว ทางช่อง3 , รายการ เช้านี้ที่หมอชิต ทางช่อง7, รายการ 9 ม.ม. ทางช่อง 9, รายการ รู้ก่อนเจ๊ง ทางสปริงนิวส์, รายการ ไอเดีย มาแล้วจ้า, รายการ เปรี้ยวเที่ยวตลาด, รายการ ที่นี่เมืองไทย, รายการ W family ทาง true 69, รายการ บิสสิเนสไฟติ้ง เนชั่นชั่นแนล, รายการ สมุทรโคจร ช่อง 5, รายการ รวมมิตรShow, รายการ หนึ่งสมอง สองมือ ช่อง 7, และรายการทีวีอีกหลายรายการ จากกระแสของการตอบรับที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและดีมากของ ไอติมผัด ไอซ์มาเนียส์ ทำให้แบรนด์ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารอันดับ 1 ประเทศ AIS ติดต่อเข้ามาเพื่อขอร่วมจัดโปรโมชั่นด้วย โดยจัดเป็นโปรโมชั่น “ Ice manias Privilege”
จาก ohomakemoney.com

edit @ 27 Jul 2012 14:19:24 by AdsKing

Comment

Comment:

Tweet