สืบเนื่องกรณี พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ดาราสาวที่มีข่าวดังเรื่องมีปากเสียงทะเลาะกับออแกไนเซอร์เรื่องค่าตัว จนถูกคู่กรณีออกมาแฉกลับว่า ดาราสาวสุดฮอท ได้นำบัตรประชาชนของนายทวีศักดิ์ บุนนาค อายุ 77 ปี ไปรับเช็คที่เป็นรายได้แทน

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านพักของนายทวีศักดิ์ในย่านประชาอุทิศ ฝั่งธนบุรี เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ญาติได้ระบุว่านายทวีศักดิ์ ไปพักผ่อนอยู่ที่สระว่ายน้ำของบ้านลูกสาวในย่านพุทธบูชา จึงตามไปสืบเสาะหาเบาะแส เมื่อไปถึง พบนายทวีศักดิ์ ให้การด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ก่อนหน้าชื่อของตนเองเคยเป็นข่าวครึกโครมขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว เพราะชื่อไปพ้องกับคดีพ่อฆ่าลูก มาคราวนี้มีชื่อปรากฏตามสื่ออีก ก็รู้สึกตกใจอยู่บ้าง โดยเรื่องราวของตนที่มีชื่อไปรับเช็กเงินสดแทนน้องพลอยนั้น เริ่มจากตนและมารดาของน้องพลอยเป็นญาติห่างๆ กัน ต่อมา บุตรชายของตนชื่อตึ๊ง ได้เริ่มทำงานเป็นคนขับรถให้น้องพลอยเป็นระยะเวลานานหลายปี

ต่อมา ลูกชายได้มาบอกว่าขอยืมบัตรประชาชนไปให้น้องพลอยในการรับเงินค่าตัว ตนเลยยอมให้ไปเพราะเห็นว่าลูกชายทำงานอยู่ด้วยมาเป็นเวลานาน โดยทุกครั้งเวลาที่น้องพลอยจะรับเช็กค่าตัวต่างๆ จะฝากลูกชายให้พาไปรับเช็กขึ้นเงินที่ธนาคาร เพื่อโอนเข้าบัญชีของน้องพลอย ต่อมาพอชื่อของตนเป็นข่าวออกไป ก็รู้สึกตื่นเต้นเพราะมีเพื่อนบ้านมาถาม แต่ไม่ได้เครียดอะไร

เมื่อถามว่าหลังเกิดเรื่อง ทางดาราสาวได้โทรศัพท์มาสอบถามข่าวคราวหรือไม่ นายทวีศักดิ์ กล่าวว่า น้องพลอยไม่ได้โทรมาสอบถามใดๆ

“ลุงไม่รู้เรื่องว่าผิดกฎหมาย ลุงคิดว่าลุงทำถูกต้องทุกอย่าง ที่ยอมทำอย่างนี้ เพราะน้องพลอยก็ดีกับทางครอบครัวของลุง ที่ผ่านมาไม่เคยเรียกร้องรับค่าตอบแทนใดๆ เพราะลุงเองก็มีเงิน” นายทวีศักด์ กล่าว

สำหรับประวัตินายทวีศักดิ์ ปัจจุบัน อายุ 77 ปี เคยรับราชการสังกัดกองสัญญาณทหารเรือ ปัจจุบันคือกองสื่อสาร เคยออกศึกสมัยกบฏแมนฮัตตัน ล่าสุดได้เข้า รพ.ผ่าตัดต้อหิน จึงอาจทำให้มีตัวอักษร “ICU” อยู่ในสำเนาบัตรประชาชน ตามที่ปรากฏออกมาตามสื่อฉบับต่างๆ.

Comment

Comment:

Tweet

ผู้ใหญ่เค้าใจดี ก็ไม่ได้คิดไร คนคิดไปเองกันซะส่วนมาก

#1 By พลอย (103.7.57.18|180.183.133.112) on 2012-11-17 09:43